MARC காட்சி

Back
மதுரை ஜில்லா கெண்டப்பநாயக்கனூர் சமஸ்தான வித்வான் நிமிஷகவி K. ரெங்கசாமி நாயுடு குமாரன் நாடக ஆசிரியர் R. கிருஷ்ணசாமி நாயுடு அவர்களால் இயற்றிய ஸ்ரீ காமாக்ஷியம்மன் அவதாரச்சிறப்பு
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA|b tam |d IN-ChTVA
100 : 1_ |a கிருஷ்ணசாமி நாயுடு, R. - Kiruṣṇacāmi Nāyuṭu, R.
245 : 1_ |a மதுரை ஜில்லா கெண்டப்பநாயக்கனூர் சமஸ்தான வித்வான் நிமிஷகவி K. ரெங்கசாமி நாயுடு குமாரன் நாடக ஆசிரியர் R. கிருஷ்ணசாமி நாயுடு அவர்களால் இயற்றிய ஸ்ரீ காமாக்ஷியம்மன் அவதாரச்சிறப்பு - Maturai jillā keṇṭappanāyakkaṉūr camastāṉa vitvāṉ nimiṣakavi K. Reṅkacāmi nāyuṭu kumāraṉ nāṭaka āciriyar R. Kiruṣṇacāmi nāyuṭu avarkaḷāl iyaṟṟiya srī kāmākṣiyam'maṉ avatāracciṟappu
260 : _ _ |a திருச்சிரப்பள்ளி |b ஸ்ரீ ராம் அச்சுக்கூடம் |c 1935
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம் |v பக்தி இலக்கியம்
653 : _ _ |a ஆசிரிய விருத்தம்
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0005433
barcode : TVA_BOK_0005433
book category : பேழை
book :